ATS VIETNAM

ATS Việt Nam là nhà cung cấp giải pháp hàng đầu về các ứng dụng quản lý doanh nghiệp toàn diện (ERP) cho các công ty Việt Nam, Đông Nam Á. Với các giải pháp ERP áp dụng “BEST PRACTICES”: các kinh nghiệm thực tiễn tốt nhất để chuẩn hóa hoạt động của doanh nghiệp đã được áp dụng và hoàn thiện trên toàn cầu.

 

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Ra mắt được 17 năm với kinh nghiệm tự triển khai về ERP, ATS hiện đã có được bí quyết kỹ thuật và kinh nghiệm sâu sắc trong việc triển khai ERP trên lĩnh vực rộng lớn của các ngành như Bán lẻ, Sản xuất, Khách sạn. Chúng tôi giúp khách hàng tận dụng công nghệ từ 2 công ty tầm cỡ thế giới như Microsoft và SAP trên tất cả các hình thức kinh doanh để cung cấp kết quả hữu hình và tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

Giá trị cốt lỗi

Các giải pháp ERP của chúng tôi mang lại sự tích hợp dữ liệu và độ tin cậy cao. 
Cổng bán hàng thông qua MPOS, CRM của chúng tôi đưa khách hàng ra thị trường.
Khả năng triển khai phần mềm của ATS được sự hỗ trợ của các chuyên gia trong nghành kế toán, tài chính, sản xuất và khách sạn.
Các trung tâm dữ liệu an toàn được quản lý, theo dõi và duy trì bởi công ty ATS. Tận dụng công nghệ hàng đầu từ, Microsoft và SAP, hai nhà công nghệ đẳng cấp thế giới trong lĩnh vực phần mềm.

Tin thần làm việc với khách hàng

Trong truyền thống của ATS, chúng tôi đặt con người vào trung tâm của mối quan hệ khách hàng đối với ATS.
Sự thành công của chúng tôi được xây dựng dựa trên các giá trị đơn giản nhưng bền vững như tính minh bạch, tính trung thực, tinh thần trách nhiệm.
Căn cứ vào kết quả hữu hình, chúng tôi vẫn còn phục vụ những khách hàng đầu tiên của chúng tôi cộng thêm hơn 300 khách hàng mà chúng tôi đã gặt hái được kể từ khi ATS được thành lập.

Đối tác

Chúng tôi cẩn thận lựa chọn những người giỏi nhất phù hợp với việc hợp tác lâu dài, tính toàn vẹn và niềm đam mê của chúng tôi để đạt được những thành tựu hiệu quả cao.
Hầu hết các thành viên của ATS từ khi ban đầu vẫn còn gắn bó với chúng tôi đến ngày hôm nay và thậm chí còn tâm huyết hơn với các nguyên tắc của chúng tôi hơn bao giờ hết.

Đội ngũ chuyên gia

Chúng tôi có hơn 40 nhân viên chuyên nghiệp để phục vụ cho hơn 300 khách hàng trên toàn quốc. Văn phòng chúng tôi đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh

Liên hệ

 

Connects

Request a Free Demo