TUYỂN DỤNG

 

Bắt đầu với đam mê! Phát triển cùng ATS Vietnam

Bạn đang tìm kiếm cơ hội để thúc đẩy con đường sự nghiệp của mình theo cách ít tổ chức nào có thể cung cấp? Làm thế nào để có môi trường chuyên nghiệp trong đó bạn làm việc với vai trò tốt nhất trong ngành công nghiệp CNTT? Và có được trải nghiệm thực hành với các công nghệ tiên tiến nhất từ Microsoft và SAP.

Nếu bạn muốn nắm bắt những gì tốt nhất, hãy đến và tham gia cùng với chúng tôi tại ATS Vietnam.

thành lập 2006

Ra mắt được 12 năm với kinh nghiệm triển khai về ERP, ATS hiện đã có được bí quyết kỹ thuật và kinh nghiệm sâu sắc trong việc triển khai ERP trên lĩnh vực rộng lớn của các ngành như Bán lẻ, Sản xuất, Khách sạn.

SAP, Microsoft & hơn thế nữa

Chúng tôi giúp khách hàng tiếp cận, triển khai công nghệ từ 2 công ty hàng đầu thế giới.

300+

Chúng tôi có hơn 40 nhân viên chuyên nghiệp để phục vụ cho hơn 300 khách hàng trên toàn quốc.

Tại sao hợp tác với ATS Việt Nam bây giờ là một bước chuyển trong sự nghiệp đúng đắn

ATS Việt Nam hiện đã và đang hoạt động trong 15 năm cho đến nay. Chúng tôi đủ lớn để rộng khắp Đông Nam Á, nhưng đủ nhỏ để đối xử với mọi người như gia đình.

Là một đối tác của 2 tên tuổi lớn nhất trong ngành, tạo ra những cơ hội phát triển không ngừng; có nghĩa là, cơ hội nghề nghiệp khi đến với ATS Việt Nam chỉ bị giới hạn bởi số lượng cơ hội bạn có thể xử lý.

Bạn sẽ làm việc cùng và học hỏi từ đội ngũ vấn là những chuyên gia, với kinh nghiệm chuyên sâu, trong lĩnh vực kỹ thuật, quản lý tài chính và tổ chức kinh doanh.

 

Tìm hiểu thêm:
  •  
  •  

Liên hệ

Tìm hiểu thêm về chính sách tuyển dụng

Email

Vui lòng gửi hồ sơ của bạn qua địa chỉ email: info@atsolutions.com.vn

Connects

Request a Free Demo